Sữa chữa theo yêu cầu

Bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ đáng tin cậy để sửa chữa các hệ thống board mạch viễn thông, board công nghệp? Bạn cần một dịch vụ vừa có chất lượng vừa nhanh chóng tiện lợi và giá cả dịch vụ hợp lý?

 

Chúng tôi -"Vinaautomation" Với tinh thần không ngừng nỗ lực để cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ sẽ mang đến cho Bạn sự hài lòng từ dịch vụ "Sửa chữa Board mạch chuyên nghiệp"

 

Thế Giới IC với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm có thể đáp ứng những nhu cầu sửa chữa-bảo hành các loại board mạch của Quý Khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Với phương châm "Khách hàng là tất cả" - Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được yêu cầu, mang đến cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối.

Phản hồi(1)
 
No avatar 100
Xin chào, Tôi đang làm projet trong phòng lab của trường đại học. Một bước của projet là ứng dụng arduino để tắt raspberry Pi bằng lệnh và bật nó lại. Về bước bật nó lại, tôi không muốn sử dụng relay cơ vì tiêu thụ điện lớn, các BJT thì không được. Do đó, tôi của mua solid state relay SSR-10DD của công ty. Nhưng sau khi theo hướng dẫn mắc thêm BJT như trong datasheet của sản phẩm, relay không làm việc được. Tôi viết tin này muốn hỏi về dịch vụ hỗ trỡ kĩ thuật cũng như về mức phí. Mong phía công ty phản hồi tôi sớm. Phạm Thành Đồng.
Dong Pham(09:00 - 11/04/2020)

RA62f9  

Đăng Nhập hoặc Đăng ký để chia sẻ.
Live support