Trợ giúp Khách hàng (FAQ)

1. Mua hàng online như thể nào?

2. Khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên Website www.Vinaautomation.com như thế nào?

Bước 1: Nhập thông tin cần tìm vào ô tìm kiếm


 

Bước 2: Nhấn Enter hoặc biểu tượng kính lúp.

 

3. Tại sao tôi chưa nhận được hàng đúng thời gian yêu cầu?

 

Sau khi đặt hàng và hệ thống đã gửi xác nhận đặt hàng thành công, bạn có thể vẫn chưa nhận được hàng ngay vào đúng thời điểm bạn mong đợi vì một số lý do sau:

1. Do quy trình xử lý đơn hàng của chúng tôi:

Sau khi bạn đặt hàng, đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra bởi bộ phận Bán hàng của Vinaautomation.com để đảm bảo rằng thông tin đặt hàng của bạn là chính xác, phương thức thanh toán cho đơn hàng là hợp lệ và bạn có quyền sử dụng phương thức thanh toán này.

Một khi đơn hàng của bạn đã được bộ phận Bán hàng của chúng tôi chấp nhận, đơn hàng sẽ được chuyển hàng cho bạn.

Thời gian giao hàng nội thành TPHCM và Hà Nội: từ 4 - 24 tiếng đồng hồ kể từ khi Vinaautomation chấp nhận đơn hàng của Quý khách. Cụ thể:

- Các đơn hàng đặt trước 17:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu và trước 11:00 thứ Bảy sẽ được xử lý và giao hàng sớm nhất là vào buổi chiều cùng ngày hoặc vào thời gian cụ thể sau đó mà quý khách yêu cầu.

 - Các đơn hàng được đặt sau 17:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu, và sau 11:00 thứ Bảy sẽ được phục vụ vào buổi sáng ngày hôm sau.

- Đối với những đơn hàng đặt vào ngày Thứ Bảy (sau 11:00) và Chủ Nhật hàng tuần, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách vào ngày thứ Hai của tuần kế tiếp.

Thời gian giao hàng ở các tỉnh thành là từ 2 đến 7 ngày tuỳ theo khu vực khác nhau, quý khách có thể liên hệ nhân viên của chúng tôi khi thực hiện xác nhận đơn hàng của quý khách.

Với các đơn hàng không thuộc phạm vi hỗ trợ giao nhận miễn phí: chúng tôi sẽ chuyển đến khách hàng qua chuyển phát nhanh EMS, thời gian chuyển hàng và cước phí cụ thể được thể hiện trong bảng giá cước.

2. Do một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn: 

Nhưng vì số lượng đơn hàng được giao đi rất nhiều và một số lý do bất khả kháng nên chúng tôi không thể đảm bảo 100% các đơn hàng được giao đúng giờ.

Một số tình huống bất khả kháng chúng tôi sẽ thông báo trước cho quý khách:

- Không tìm thấy địa chỉ giao hàng, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng.

- Hàng chỉ còn rất ít trong kho, khi tiến hành kiểm tra thì thấy bị lỗi kỹ thuật nên không thể giao hàng.

- Vì lý do thời tiết như bão, lụt v.v...

- Kẹt xe, trễ chuyến, Xe bị hỏng trên đường giao hàng.

- Một vài tình huống khác....

Khi việc giao hàng không đúng hẹn do một số trường hợp nêu trên, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng với bộ phận giao nhận /công ty vận chuyển xác nhận thông tin & giao hàng lại cho bạn trong thời gian sớm nhất. 

 

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, bạn có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

4.  Đăng ký nhận thông tin qua email, khách hàng được lợi gì?

Tại sao tôi chưa nhận được hàng đúng thời gian yêu cầu?

Những lợi ích khách hàng nhận được khi đăng ký nhận thông tin qua email:

·         Khách hàng sẽ được thông báo về chương trình giảm giá, sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm mới, bản tin ... đều đặn trong tháng.

 

·         Khách hàng sẽ là những người đầu tiên biết các chương trình ưu đãi, là người đầu tiên tham gia để nhận những sản phẩm có giá trị.

 

·         Ngoài ra, chúng tôi còn gửi đến cho quý khách những thông tin công nghệ, cách sử dụng sản phẩm, cách chọn lựa sản phẩm.

 

5.  Làm sao tôi biết đã đặt hàng thành công?

Sau khi hoàn thành các bước đặt hàng, hệ thống sẽ tự động chuyển tới mục Thông tin đơn hàng để quý khách kiểm tra đơn hàng của mình.

Nếu gặp sự cố về mạng khiến quý khách không xác định được đơn đặt hàng đã được hệ thống ghi nhận chưa thì quý khách hãy gọi ngay cho bộ phận bán hàng để xác nhận đơn hàng của mình.

Trong trường hợp quý khách không thể đặt hàng online, quý khách vui lòng xem lại mục " Hướng dẫn mua hàng". Nếu quý khách vẫn không đặt hàng được trên website thì có thể gọi đến bộ phận bán hàng để đặt hàng qua Điện thoại: 08-37240946 hoặc gởi thông tin sản phẩm quý khách cần mua qua Email: info@Vinaautomation.com.

Chúng tôi đem đến mọi giải pháp mua sắm thuận tiện nhất cho khách hàng.

 

6.  Mua hàng với số lượng lớn có được ưu đãi hơn về giá không?

Đối tượng khách hàng chính của  Vinaautomation là khách lẻ (người tiêu dùng cuối), nhưng chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi linh hoạt dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Khi quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Bán hàng của chúng tôiqua Điện thoại: 08-37240946 hoặc gởi thông tin sản phẩm quý khách cần mua qua Email: info@Vinaautomation.com.

 

7. Tới công ty như thế nào?

Phản hồi(0)

fnnH4A  

Đăng Nhập hoặc Đăng ký để chia sẻ.
Live support